Vú nhão

Nên cảnh giác với các triệu chứng
Sau khi sinh đẻ xuất hiện chứng vú nhão.
Tuổi tác càng lớn, vú càng trở nên nhão hơn.
Thời gian cho con bú quá dài, vú cũng trở nên nhão.
Vú quá to, nhưng lại nhão, sau khi cho con bú trở nên nhão hơn.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh
Ở một số phụ nữ sau khi sinh con, vì muốn làm cho vú không bị nhão, mong duy trì cơ thể không mất đi hình dạng cũ, mà không cho con bú. Sau khi cho con bú, vú thực sự không có cách nào để duy trì trạng thái ban đầu sao?
Trên thực tế, hầu hết những người phụ nữ sau khi sinh đều không tránh khỏi hiện tượng vú nhão nó sẽ ảnh hưởng đến hình dáng của ngực. Nếu sinh con nhiều, ngực càng trở nên nhão hơn hoặc do tuổi tác lớn, vú có thể vì tác động của trọng lượng mà trở nên nhão. Thời gian cho con bú quá dài, ví dụ, có một số bà mẹ cho con ngậm đầu ti khi ngủ, mỗi lần bú là 1 tiếng, những tình trạng này đều có thể làm vú nhanh nhão. Cũng có thể là ti khá to, nhưng không đủ căng mọng, sau khi cho con bú một thời gian thì ngực cũng trở nên nhão hơn. Chính vì vậy, sau khi sinh, nên áp dụng một số phương pháp chăm sóc cơ thể khoa học có thể duy trì được sức khỏe và vẻ đẹp cho vú.
Những điều bạn có thể làm
Ngực là do tổ chức mỡ, tổ chức tuyến thể, tuyến quản vú, huyết quản, thần kinh và quản hạch tổ hợp tạo thành. Bề mặt được bao phủ bởi da, dưới vú là cơ lớn của ngực. Hình dạng của ngực cũng dựa vào tính co giãn của da. Vú khi còn ở tuổi trẻ chủ yếu là do lượng lớn tổ chức tuyến thể và lượng ít tổ chức mỡ tổ hợp tạo thành. Vì thế chúng rất săn chắc, sau đó tổ chức tuyến thể dần dần được thay thế bằng tổ chức mỡ, làm độ săn chắc của vú giảm đi. Đó cũng là nguyên nhân làm vú nhão đi theo thời gian. Sau khi sinh là thời gian quan trọng để những người phụ nữ bảo vệ sức khỏe của cặp vú, làm những phương pháp hợp lý tăng sức khỏe cho vú, không những có thể duy trì được hình dạng vú ngày trước, mà còn có thể làm cho vú tròn trịa, săn chắc hơn.
Chú ý vệ sinh bảo vệ sức khỏe ngực: Ngực khỏe đẹp phải bắt nguồn từ thời thiếu nữ, khi ngực phát triển, nên đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho ngực, ngăn chặn sự kích động ngực, giảm áp lực cho ngực; đặc biệt nên chú ý tư thế ngủ, không được nằm sấp, nên nằm ngửa, đối với những người có công việc đặc biệt như: vận động viên, vũ công hoặc những người lao động thể lực nặng cần phải chú ý vấn đề này.