Những triệu chứng mãn kinh

Mark cho biết là một ngày nào đó bà nhai vài cái bánh mì đặc biệt bằng lúa mạch đen và bà Vera đã nhận xét một cách hờ hững cho ông biết là “Tôi không biết là tại sao thế, cứ mỗi khi tôi ăn bánh mì đó thì tôi cảm thấy khá dễ chịu và sau đó là có một cuộc bàn cãi về hiện tượng trên. Như đã được phát hiện sau đó, có một chất gì đó trong bánh mì lúa mạch đen đã làm dịu đi một cách đáng kể những triệu chứng mãn kinh của bà. Bác sĩ Mark đã quyết định đưa một vài chiếc bánh đó cho những người phụ nữ Irael khác mà ông biết ở tuổi 40 sắp trải qua điều đó khó chịu trên. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên và vui mừng của ông đã phát hiện ra là họ đã qua được sự khó chịu của thời kỳ mãn kinh. Mark đã tiến xa hơn vì ông có vài người quen sinh sống ở châu âu đang sắp qua thời kỳ mãn kinh thử ăn bánh mì lúa mạch đen xem sao. Và cũng thế những tin tức trở lại cho biết là họ cũng thấy rất dễ chịu.
Mark cho tôi biết là ngoài bánh mì ra thì không có gì thêm vào cả “Tôi bảo họ cứ ăn nó bình thường, cắn từng miếng nhỏ nhai chậm”. Gần đây, ông lại bắt đầu cho người phụ nữ mãn kinh uống thêm vài chén trà làm từ cỏ cari cùng với bánh và thực là lạ, các triệu chứng khó chịu giảm đi nhanh hơn là chỉ ăn bánh không thôi. Do đó, ông chỉ định cho ăn hai lát bánh mì lúa mạch đen cùng uống với 1 chén trà.
“Tôi thấy có vẻ là lạ” cuối cùng ông thừa nhận thế “nhưng tôi nói với ông một cách hoàn toàn tin tưởng là nó đã thực hiện sự có tác dụng! Tôi không biết rõ cách mà bánh mì đen và nước trà tác động tương hỗ với nhau như thế nào nhưng mà chúng làm giảm sự khó chịu cho phụ nữ ở mọi nơi. Tôi có thể nói với ông đó không phải là một phép lạ.
Chăm sóc cho móng khỏe và đẹp
Móng tốt là tất cả
Dù ông Isaac phải đảm đương nhiều trách nhiệm của 6 nhà thờ nhưng thu nhập của ông lại không lớn vì vậy bà Thelma tìm kiếm việc làm thêm và cuối cùng đã trở thành thợ sửa móng tay chuyên nghiệp. Nhưng ngoài việc cắt tỉa, giũa, đánh bóng và chải bóng móng tay, bà còn là một nhà dinh dưỡng học về móng tay (một danh hiệu mà bà tự nghĩ ra để mô tả việc làm để kiếm sống của mình)
Bà nói tiếp “bạn à, trong nghề của tôi thì móng là tất cả, một phụ nữ có thể mặc quần áo sang trọng ở nhà thờ