Những chất làm giảm sự căng thẳng

Việc đi bộ trên đường dốc ngoài trời hay theo đuổi một loại khác của hoạt động thể chất đều đặn, thì cái đích đạt tới là bạn sẽ trở nên năng động hơn. Mỗi người chúng ta có thể dành ra mỗi ngày 30 phút để tham gia một cách thích hợp vào hoạt động thể chất vui tươi, với sự trở nên năng động hơn, chúng ta đã thực sự tha thiết với sự mong ước được khỏe mạnh hơn. Vậy thế chúng ta hãy bắt đầu hoạt động.
Stress và cách ông ta đã giải quyết nó như thế nào?
Ông bà Gary Coles đã trở lại Park City với tiền vốn hàng trăm ngàn đô la. Nhưng “khi trở về đến nơi” ông Gary đã nhận xét là “chúng tôi như bị choáng váng” vì ông và bà đã sớm phát hiện ra là người cổ phần tài chính đã từ bỏ hợp đồng kể cả tiệm buôn ở đó nữa “Trước tiên là phải thoát ra và từ bỏ nó” ông nói “Nhưng chúng tôi đã hình dung là đó là cách buông xuôi dễ nhất. Chúng tôi đã thảo luận về việc đó kỹ càng và cũng đi đến quyết định phải biết chấp nhận sự thử thách nhiều hơn nữa”.
Điều mà họ phải làm là nhất thiết phải “vượt qua khó khăn đó”. Họ đã cầm cố thế chấp phần lớn nhà của họ và bán đi thêm vài sở hữu thêm nữa. Thượng đế hình như cũng có tác động lớn. Hai mùa đông 1982 – 1984 là những mùa đông có nhiều tuyến ở vùng Park City. Sự tham gia ồ ạt của hàng trăm ngàn du khách mới đã tạo điều kiện cho Cole hoạt động mà không cần phải vay tiền của ngân hàng.
Nhưng trước khi mà cái thời tiết tốt không ngờ tới với tất cả tuyến rơi Gary đã trải qua cái mà ông ta mô tả như Stress lớn. Đó vào lúc mà chúng tôi mang những quần áo mới từ châu âu về lại chính là lúc phát hiện ra rằng người tài trợ tài chính của chúng tôi đã tự hủy bỏ hợp đồng mà không báo cho chúng tôi biết gì cả. Đó đúng là một thảm họa lớn cho tôi lúc đó.
Cole cho rằng ông ta đã có thể quá hốt hoảng và trở thành tự hoang tưởng và lo lắng nếu điều đó không phải đã xảy ra với vấn đề thanh nhạc của ông ta. Không, không phải nhạc kịch, ông cam đoan lại với tôi, nhưng một cái gì đó có tính chất cổ điển hơn” một cái gì đó êm dịu giống như bản nhạc “đồng quê” của Beethoven, mà ông ta tuyên bố là nó đã có tác dụng làm dịu đi sự kích thích và an ủi đi niềm thất vọng.
Gary cũng quyết định bổ sung thêm chất dinh dưỡng “Tôi dùng phức hợp vitamin B liều cao dưới dạng viên (3 viên mỗi bữa ăn)