Tự xoa bóp để giảm đau nhức cơ xương khớp tại nhà

Tự xoa bóp để giảm đau nhức cơ xương khớp tại nhà

Đau nhức cơ xương khớp là bệnh rất thường gặp ở người lớn tuổi vào mùa lạnh đang tới. Khi đau nhức xương khớp thì việc đi lại, vận động hay nằm ngồi gì cũng rất khó khăn khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Thế nên, biện pháp đơn giản nhất hiện nay chính là tự xoa bóp xương khớp tại nhà vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng. Bạn đã hiểu hơn về phương pháp này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Chiaki tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

Tự xoa bóp để giảm đau nhức cơ xương khớp tại nhà

Tự xoa bóp để giảm đau nhức cơ xương khớp tại nhà

Làm thế nào để tự xoa bóp giảm đau nhức xương khớp tại nhà?
– Tùy vào từng bệnh mà bạn nên chọn những bài thuốc uống hỗ trợ giảm đau xương khớp. Thế nhưng muốn đạt hiệu quả tốt hơn thì kèm theo sự xoa bóp thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao hơn đấy.
– Bạn có thể tự xoa bóp ở những vùng như mặt và đầu, xoa bóp vai, tập vận động khớp ở tư thế ngồi, day bấm huyệt,.. để hỗ trợ điều trị. Các bài tập này có trên Youtube nên rất tiện lợi chỉ cần kết hợp với sản phẩm xoa bóp và làm theo trên mạng hướng dẫn là bạn đã thành công 70% rồi.
Các sản phẩm hỗ trợ xoa bóp giảm đau xương khớp
– Khi bị đau xương khớp mà không được điều trị kịp thời thì nó sẽ dẫn đến ức chế hooc-mon và khiến tình trạng sức khỏe yếu dần đi. Trong tình trạng đó thì bạn phải nhanh chóng xoa bóp kết hợp bằng dạng gel bôi, kem bôi hoặc dầu nóng để cải thiện bệnh.

Một số loại sản phẩm giúp giảm đau xương khớp như sau
– Bengay Ultra Strength: Dạng kem bôi xoa bóp giảm đau xương khớp được chiết xuất từ 3 thành phần giảm đau hiệu quả là tinh chất long não, tinh dầu bạc hàng, Methyl Salicylate. Những hoạt chất này có tác động trực tiếp vào vùng đau và giúp làm nóng mạnh mẽ, đẩy lùi cơn đau nhanh chóng.
– Lăn bôi Banterin Kowa EX W tinh dầu bạc hà mát lạnh: thành phần của loại này rất tốt hỗ trợ tình trạng đau nhức ở vùng vai gáy, chân tay hoặc đầu gối, đặc biệt là cải thiện viêm khớp đau nhức thường xuyên khó chịu. Bên cạnh đó, mùi hương bạc hàng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác dịu nhẹ, mát mẻ.
– Gel bôi giảm đau xương khớp Nhật Bản Vantelin Kowa Ex: Là sản phẩm giúp giảm các cơn đau xương khớp cấp và mãn tính, bầm tím do chấn thương thể thao. Với dạng công thức gel thì nó rất dễ thẩm thấu, kết hợp với thành phần giúp giảm nhanh các cơn đau.
Nếu bạn muốn mua các sản phẩm xoa bóp để tự làm tại nhà thì có thể vào website Chiaki.vn để xem thông tin và đặt ngay để có một loại phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Với sự uy tín và giá thành rẻ trên thị trường của Chiaki.vn thì bạn còn ngần ngại gì mà không sử dụng sản phẩm chất lượng tại đây chứ.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/tu-xoa-bop-de-giam-dau-nhuc-co-xuong-khop-tai-nha/