Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening

Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening

Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil là một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho cơ thể tốt hơn. Thành phần nổi trội của nó là chứa axit béo thiết yếu Omega – 6, axit Gmama- Linolenic sẽ rất hoàn hảo cho những ai cần nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua đâu nhé.

Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening

Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening

 

Tính năng và công dụng tinh dầu hoa Anh Thảo Úc
Tin đồn về sản phẩm rất tốt thì chắc hẳn nó sẽ có tính năng và công dụng đáng ngạc nhiên đúng không nào. Vậy thì hãy cùng xem sau đây:
– Tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores chứa omega-6 là nguồn cung cấp tự nhiên thiết yếu.
– Là nguồn giàu axit gamma-linolenic – axit béo thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, giúp cân bằng hệ thống hoc-mon nữ.
– Giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh như đầy bụng hơi, bồn chồn, ngứa da,và sưng ngón tay.
– Cải thiện tình trạng của da, tóc, móng, mụn trứng cá.
– Giúp chuyển hóa mỡ và giảm cân.
– Cân bằng huyết áp và cholesterol trong máu.
– Bệnh Eczema/khô da: Axit béo trong dầu hoa anh thảo giúp duy trì làn da khỏe mạnh, giảm bệnh eczema và khô da.
– Giúp tăng cường sức khỏe chung cho cả nam và nữ giới.
Thành phần tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores – Úc
Mỗi viên chứa:
– Tinh dầu Anh Thảo 1gam cung cấp acid gamma – linolenic 1gam.
– Sản phẩm không có men, gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, hương vị hay chất tạo ngọt.
Hướng dẫn sử dụng tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores
– Người lớn uống 1 – 3 viên tinh dầu hoa anh thảo blackmores mỗi ngày trong một lần sau ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
– Trẻ em 6-12 tuổi, uống 1-2 viên mỗi ngày 1 lần (có thể dùng kéo cắt và bóp giỏ vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
– Trẻ em 2-6 năm, uống 1 viên nang một ngày ( có thể dùng kéo cắt và bóp giỏ vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Địa điểm bán tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening
Bạn đang muốn mua tinh dầu hoa Anh Thảo Blackmores Evening thì hãy truy cập website Chiaki.vn để đặt mua hàng và được giao tận nơi đấy. Nơi đây luôn bán sản phẩm đều là chính hãng và đã được kiểm định nghiêm ngặt nên thu hút đông đảo khách hàng ghé mua và theo dõi cửa hàng.
Tại Chiaki.vn, mọi sản phẩm thường xuyên được cập nhật, đổi mới để mang tới sự đa dạng trong mua sắm cho khách hàng. Chiaki shop mong muốn hướng tới là một siêu thị trực tuyến với đầy đủ mặt hàng từ sản phẩm từ đồ điện da dụng, thực phẩm chức năng, sản phẩm cho mẹ và bé, sản phẩm làm đẹp hay sản phẩm cải thiện bệnh hơn.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/tinh-dau-hoa-anh-thao-blackmores-evening/