Thuốc Tăng Chiều Cao Kicker Gold Của Hàn Quốc

Thuốc Tăng Chiều Cao Kicker Gold Của Hàn Quốc

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em Kicker Gold đang là nhãn hàng được đón nhận và tin dùng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm là công trình nghiên cứu do Công ty Pagin Biotech cùng với các trường Đại học tại Hàn Quốc tổ chức nhằm mục tiêu vươn đến chiều cao lí tưởng cho trẻ em được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cộng với sự giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Hàn Quốc.Tại Việt Nam, Kicker Gold cũng đóng góp hiệu quả và tích cực vào việc phát triển chiều cao cho trẻ em cũng như các thanh thiếu niên. Vậy tại sao Kicker Gold lại được đón nhận và tin dùng tại nhiều nước trên thế giới, bài này sẽ giúp cho phụ huynh có được thông tin bổ ích hơn về sản phẩm tối ưu cho chiều cao trẻ em này nhé.

Thuốc Tăng Chiều Cao Kicker Gold Của Hàn Quốc

Thuốc Tăng Chiều Cao Kicker Gold Của Hàn Quốc

Bảng thành phần có trong Kicker Gold
– Thành phần có trong sản phẩm này đều có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ, cụ thể như sau:
– Cao GSM: 30%, trong đó có chứa: Cao Acanthopanax senticosus 50%, Phục linh 10%, Sinh địa 14%, Sơn thù du 6,5%, Dioscorea Batatas Decne 6,5%, Cao nhung hươu 6,5%, Cao hạt Rum 6,5%. Mật ong, Siro ngô, cao dâu tây, cao hạt nho, cao đậu nành đã lên men, hỗn hợp vitamin…
Công dụng của thuốc Kicker Gold
– Sản phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên nên mang lại hiệu quả tăng trưởng chiều cao chỏ trẻ rất an toàn và bền vững, không gây nên tác dụng phụ nào nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình sử dụng.
– Giúp kích thích ăn ngon. Nâng cao sức đề kháng cho trẻ giúp phòng ngừa và đẩy lùi bệnh tật.
– Giúp cơ thể trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng và chuyển hóa tối ưu năng lượng đem lại nguồn năng lượng dồi dào để trẻ phát triển toàn diện cả về tầm vóc lẫn trí tuệ.
– Hỗ trợ tích cực cải thiện tình trạng biếng ăn cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn để nâng cao sức khỏe.
Cách dùng Kicker Gold mang lại hiệu quả cao
– Các mẹ có thể cho bé uống trực tiếp hoặc cho vào nước ấm đều được. Tối thiểu một liều dùng cho trẻ là 3 hộp 900 gr.
+ Trẻ dưới 6 tuổi: Ngày uống 1 gói, sau bữa ăn tối khoảng 30 phút.
+ Trẻ trên 6 tuổi: Ngày uống 2 lần, 1 gói/ lần, sau 30 phút bữa ăn sáng và tối.
– Mỗi liều dùng cách nhau 2-3 tháng.

Mong rằng với những thông tin cụ thể về thuốc tăng chiều cao Kicker Gold của Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các mẹ bớt đi lo lắng về việc cải thiện chiều cao cho con trẻ đồng thời cũng có thể xem đây là giải pháp dinh dưỡng trọn vẹn có thể bù đắp cho cơ thể trẻ những dưỡng chất cần thiết và tránh được tình trạng thiếu hụt vi chất ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Tìm mua thuốc tại địa chỉ uy tín Chiaki shop nhé.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/thuoc-tang-chieu-cao-kicker-gold-cua-han-quoc/