Thành phần thuốc bổ gan bạn nhất định phải biết

Thuốc bổ gan đã trở thành một loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin dùng sử dụng. Các loại thuốc này nếu được sử dụng đúng cách thì sẽ phát huy tác dụng nhưng nếu bạn sử dụng sai hoặc lạm dụng quá nhiều thì bạn sẽ gặp phải những tác dụng phụ rất nguy hiểm cho cơ thể. Bởi vì trong sản phẩm thuốc bổ gan có chứa rất nhiều thành phần chất dinh dưỡng khác nhau đều có chức năng hỗ trợ cho gan. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về thành phần của Thuốc bổ gan bạn nhé!

Một số thành phần tiêu biểu trong thuốc bổ gan

Một thành phần không thể thiếu đó chính là Cianidanol. Đây là một chất giúp tăng cường nồng độ ATP ở gan và đẩy mạnh khả năng đáp ứng miễn dịch. Loại hợp chất này giúp điều trị các bệnh như viêm gan virut cấp mạn, các bệnh gan do nghiện rượu, nhiễm độc gan. Với vai trò quan trọng như vậy, chất dinh dưỡng trên đã tạo nên một sản phẩm Thuốc bổ gan có công dụng rất tốt.

Essential cũng là một thành phần chứa chủ yếu là vitamin B12, có chức năng điều hòa chức năng gan bị rối loạn. Với vai trò quan trọng giúp cho sự tái tạo ti lạp thể ở gan, tham gia vào chức năng giải độc cho gan. Nhờ có esential này sẽ được dùng cho các loại bệnh về gan nhưu viêm gan, mạn, xơ gan chớm phát, tổn thương chức năng gan….

Tiếp theo đó là hợp chất fortec, bedipha – đây là một chất tổng hợp có tác dụng khử độc cho gan. Gan là cơ quan trực tiếp tiếp xúc với các chất độc hại nên nó cũng là cơ quan đầu tiên bị ảnh hưởng bị tổn thương. Đồng thời chất dinh dưỡng này tạo điều kiện đào tạo hình thành nên tế bào gan mới, bảo vệ gan khỏi những tổn thương do rượu, bia gây ra.

Với những thành phần quan trọng như trên thì thuốc bổ gan nào tốt nhất đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ bảo vệ tế bào gan. Khi lựa chọn mua sản phẩm bạn nên chú ý xem có những thành phần mà mình đã nêu trên để đảm bảo thuốc đạt hiệu quả cao nhất. Khi sử dụng sản phẩm bạn cũng nên chú ý một số điều như sử dụng đúng giờ, không lạm dụng thuốc, ăn uống điều độ, khoa học, hợp lý, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá, chăm tập luyện thể dục thể thao đều đặn nâng cao sức khỏe.

Tóm lại, thuốc bổ gan chứa những thành phần rất tốt cho sức khỏe của bạn nói chung và bộ phận lá gan nói riêng. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng thuốc bổ gan