Tại sao nên chọn sản phẩm của Kirkland

Đối với sản phẩm kirkland glucosamine chondroitin, bạn có thể thấy ngay thành phần chủ đạo của nó là glucosamin và chondrotin. Vậy thành phần đó ở đâu. và điều gì tạo nên sự khác biệt của sản phầm kirland đối với các sản phẩm khác. Sau đây, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Kirkland là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Mỹ và nổi tiếng nhất là với các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp. Khi tìm hiểu qua các phương tiện thông tin đại chúng, các bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra review của khách hàng rất tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và nó nổi tiếng từ những phản hồi tích cực ấy chứ không phải qua quảng cáo hay bất kì chiêu trò pr nào. Giá thành của thương hiệu này thường cao hơn các sản phẩm từ các sản phẩm đến từ thương hiệu khác. Tuy nhiên, theo nhận xét và phân tích của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, thì họ cho rằng, nếu sử dụng sản phẩm này bạn có thể còn tiết kiệm hơn các sản phẩm khác. Lý do là vì, hàm lượng các chất có trong sản phẩm của kirdland cao hơn sơ với các sản phẩm khác.

Ví dụ lượng glucosamine trong các sản phẩm khác là 750 mg hoặc cao hơn là 1200 mg nhưng ở sản phẩm xương khớp của kirkland thì hàm lượng lên đến 1500mg, do đó trong một ngày, số lần sử dụng thuốc sẽ ít hơn, một lọ thuốc kirkland sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Không chỉ thế, số viên trong những sản phẩm kirkland nhiều hơn các sản phẩm khác. Vì vậy nếu tính giá tiền của mỗi đơn vị viên thuốc sẽ chỉ ngang bằng đối với những loại thuốc khác, chưa kể đến chất lượng sản phẩm lại đảm bảo và có review sử dụng tốt hơn. Từ những điều trên, những người sử dụng thông minh đã lựa chọn kirland là thương hiệu thuốc cá nhân tin tưởng. thương hiệu nói chung và sản phẩm cũng được hội những người bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và có sản phẩm tốt, giá thành ổn định, phù hợp với điều kiện của người dân và có tính nhân văn trong công việc kinh doanh.

Tại Việt Nam, kirkland rất tiếc lại chưa có văn phòng đại diện, vì vậy việc mua sản phẩm chủ yếu là qua xách tay hoặc các shop online. Điều đó kéo theo việc lựa chọn nơi cung cấp sao cho đảm bảo chất lượng và xuất xứ là vô cùng cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu trang chiaki.vn cũng là một trang web tin cậy ở Việt Nam cung cấp sản phẩm này. Hoặc tốt hơn hết, nếu bạn có người nhà đi Mỹ thì hãy nhờ họ chuyển hàng về kể cả có chịu phí ship.

Tham khảo: Yên tâm về tác dụng phụ của thuốc bổ thần kinh

Tags: ,