Những điều bạn nên hiểu biết trước khi dùng tảo mặt trời tăng cân

Những điều bạn nên hiểu biết trước khi dùng tảo mặt trời tăng cân

Tăng cân là một nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Sở hữu một vóc dáng còm nhom, thiếu sức sống khiến người gầy gặp rất nhiều khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống. Tảo mặt trời đang được truyền tai nhau bởi nó là phẩm chức năng nếu muốn sử dụng để mong cải thiện cân nặng. Tuy nhiên liệu đó có phải là lựa chọn tốt nhất và suốt của bạn. Muốn biết có đúng hay không thì hãy cùng siêu thị online chiaki xem thêm thông tin về tảo mặt trời nhé.

Những điều bạn nên hiểu biết trước khi dùng tảo mặt trời tăng cân

Những điều bạn nên hiểu biết trước khi dùng tảo mặt trời tăng cân

Bạn có biết gì về Tảo Mặt Trời?
– Tảo Mặt Trời với thành phần chính là tảo Spirulina – là một vi tảo màu xanh có tên khoa học là arthrospria, mắt thường không thể nhìn thấy được, qua kính hiển vi chúng có dạng xoắn như lò xò (còn được gọi là tảo xoắn), có chiều dài khoảng ¼ nanomet.
– Tảo mặt trời được nuôi trong môi trường nước lợ, ấm, chứa kiềm, trong tảo mặt trời được cho là có chứa rất nhiều những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao chất chông oxy hóa.
Một số lưu ý khi sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân
– Tảo Mặt Trời là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, khi sử dụng hỗ trợ tăng cân không gây tích nước, không bị sụt cân khi ngưng sử dụng. Nhưng, hiệu quả tăng cân của Tảo khá dài, thông thường cần sử dụng 3,5 tháng trở lên mới có tác dụng tăng cân.
– Vì tính chất bổ sung dưỡng chất Tảo mặt trời là chủ yếu nên với người gầy do kém hấp thu, ăn nhiều không tăng cân, chán ăn thì sử dụng Tảo mặt trời gần như không có hiệu quả tăng cân. Khi người gầy bị kém hấp thu nên tìm sử dụng những thực phẩm chức năng tăng cân cải thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc thải độc cơ thể để cải thiện hội chứng rối loạn hấp thu dưỡng chất mới tăng cân như mong muốn.
Nên mua Tảo mặt trời cửa hàng nào là uy tín?
Chiaki.vn là nơi đang được khách hàng tin dùng bởi đây là nơi chuyên bán Tảo mặt trời chính hãng và an toàn nhất. Hiện tại, Chiaki.vn đang bán 4 loại Tảo mặt trời được phân phối tại Việt Nam : Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus, Tảo mặt trời thanh lọc xanh, Tảo mặt trời tự nhiên dạng viên và Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng bột. Riêng Tảo Spirulina ( 180 viên/lọ và 360 viên/lọ) là sản phẩm hỗ trợ tăng cân. Với giá hiện nay được bán là từ 300.000đ đến 1.000.000đ tùy loại cho khách hàng dễ chọn.
– Bên cạnh đó, cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki còn có bán thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân cho bạn nào quá gầy, chán ăn, mệt mỏi và khó hấp thu. Mỗi loại đều được kiểm định nghiêm ngặt và có thông tin xuất xứ đàng hoàng nên các bạn không cần lo ngại về việc này.
– Website đặt hàng: Chiaki.vn.
– Địa chỉ ghé trực tiếp cửa hàng là Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. HCM.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/nhung-dieu-ban-nen-hieu-biet-truoc-khi-dung-tao-mat-troi-tang-can/