Làm đẹp và chăm sóc da cho nữ nhân viên văn phòng

Làm đẹp và chăm sóc da cho nữ nhân viên văn phòngNhưng nếu sử dụng không đúng cách, không những không làm sạch được không khí mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Độ ẩm không khí từ 40% – 60%, chúng ta sẽ thấy thoải mái nhất. Nếu độ ẩm không khí dưới 20%, những hạt bụi trong phòng tăng lên, có thể gây ra bệnh cảm cúm. Khi độ ẩm không khí là 55%, vi rút rất khó truyền nhiễm, nhưng nếu độ ẩm không khí cao lên đến 65% thì làm cho hệ hô hấp và niêm mạc của cơ thể cảm thấy khó chịu, khả năng miễn dịch giảm. vì thế, máy tạo độ ẩm trong phòng căn cứ vào độ ẩm thực tế của phòng để tăng giảm độ ẩm, hoặc lựa chọn máy có chức năng tự động, như vậy sẽ có chức năng tự động, như vậy sẽ có hiệu quả trong việc tự điều chỉnh độ ẩm và tránh được vấn đề phát sinh khi độ ẩm quá cao hoặc quá thấp.
Đa số máy tạo độ ẩm điều có chức năng tự làm sạch, vệ sinh. Hằng ngày nếu không vệ sinh cho máy tạo độ ẩm, các loại nấm khuẩn ở trong máy sẽ sinh sôi và bay ra ngoài không khí, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Vì thế, khi sử dụng máy tạo độ ẩm không khí cần mỗi ngày thay nước một lần, tốt nhất nên vệ sinh một tuần một lần, tránh vi sinh vật trong nước phát tán trong không khí. Nếu thời gain dài không sử dụng máy tạo đọ ẩm thì nên đỗ hết nước trong bình, lau sạch các bộ phận và cất vào túi, để nơi khô thoáng.
Không nên dùng nước mưa cho vào máy tạo độ ẩm. Nước mưa có rất nhiều khoáng chất sẽ làm hỏng độ bền của máy. Nước mưa cũng có thể làm ô nhiễm không khí, làm hỏng đồ dùng gia đình, giảm sức đề kháng của cơ thể. Nước để vào trong bình tốt nhất là nước chưng cất hoặc nước đun sôi để nguội. Vì sau khi được sử lí, tạp chất trong nước giảm, chúng ta sẽ gặp vấn đề về hô hấp.
Ai cũng muốn đẹp, đặc biệt là nữ nhân viên văn phòng. Hàng ngày họ cần ăn mặc lịch sự, sang trọng để tiếp xúc với nhiều người trong mọi trường hợp. Chăm sóc da và làm đẹp là điều cần thiết trong cuộc sống của họ. Nhưng làm đẹp cũng chứa nhiều nguy hại, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
Cảnh giác với “làn da máy vi tính”
Kinh tế xã hội ngày càng cạnh tranh khốc liệt, công việc của những người trí thức ngày càng bận rộn hơn và chuyện làm thêm giờ đã trở thành chuyện cơm bữa.

Xin hãy đọc thông tin này::

Thiết kế dạng bút chì quen thuộc nhưng vô cùng tinh tế son clinique chubby stick với chất son mềm, giàu độ dưỡng chính là sản phẩm mở đầu trào lưu son bút sáp tiện dụng được rất nhiều cô gái ưa chuộng sử dụng.