Khi giao tiếp qua điện thoại

Đến khi kết thúc cuộc gọi mới cảm thấy nhức mỏi ở vùng vai cổ. các động tác như vậy, lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày và kết quả là bạn đau mỏi vùng vai gáy. Sau đây là một số lưu ý khi bạn nghe điện thoại:
Tư thế đúng khi nghe gọi điện thoại là điểm then chốt của sự giao lưu thành công
Khi giao tiếp qua điện thoại, nhiều người rất tùy tiện cho rằng đối phương không nhìn thấy nên không chú ý đến tư thế. Nhưng mọi người không biết rằng, trong khi hai bên không nhìn thấy nhau mà giao tiếp bằng điện thoại thì tinh thần và tâm lí của hai bên đều hoàn toàn dựa vào sự truyền tải của giọng nói, tinh thần và ngôn ngữ khi nghe gọi điện thoại cũng được thể hiện qua ngữ điệu. Nếu cơ thể người có hơi cúi thấp xuống, đan điền phải chịu áp lực sẽ dẫn đến việc âm thanh từ đan điền không thể phát ra, tù đó hiệu quả giao tiếp sẽ không cao. Do đó, khi nghe điện thoại nhất định phải chú ý tư thế, đảm bảo bản thân luôn được giữ tư thế ngồi thẳng, đặc biệt là không được nằm sấp ở phía mép bàn. Giữ được tư thế ngồi thẳng khi sử dụng điện thoại, không chỉ khiến cho giọng nói tự nhiên, thanh thoát dễ nghe, mà còn giúp cho cổ họng không bị tổn thương nếu sử dụng điện thoại trong thời gian dài.
Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại, bảo bảo tư thế đúng và luôn tươi cười khiến đối phương cảm nhận được sự vui vẻ của bạn, từ đó tạo nên ấn tượng tốt trong quá trình giao tiếp giữa hai bên.
Tư thế không đúng khi sử dụng điện thoại là sát thủ vô hình với sức khỏe
Theo một kết quả nghiên cứu, tư thế sử dụng điện thoại không tốt trong thời gian daifndeex tạo thành sự phát triển dị hình của xương, gây chèn ép dây thần kinh, hoặc giữ một tư thế quá lâu sẽ dẫn đến chứng đau gân cơ, trong đó thường gặp nhất là phần vai, gáy.
Hậu quả của việc quẹo đầu thường xuyên để kẹp ddienje thoại vào giữa đầu và vai
Nếu một người quẹo cổ khi nói chuyện điện thoại sẽ khiến cho xương ở vùng đầu chèn ép động mạch ở gáy, khiến cho việc tuần hoàn máu từ cổ lên não không được lưu thông, ảnh hưởng tới việc cung cấp máu cho não, từ đó dẫn tới mất khả năng điều tiết vùng não, có thể gây ra hiện tượng ù tai, không minh mẫn, trúng gió nhẹ…
Trong kết cấu cơ thể người, phần cơ thực ra rất yếu. Thế nhưng, con người rất ít chú ý đến việc bảo vệ vùng cổ,