Giảm cân hiệu quả với 4 chế độ ăn kiêng cùng sữa

Chế độ ăn kiêng với sữa hẳn bạn đã từng nghe. Với 4 chế độ ăn kiêng với sữa dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn hãy tham khảo và kiên trì sử dụng nhé.

giam-can-hieu-qua-voi-4-che-do-an-kieng-cung-sua

Giảm cân hiệu quả với 4 chế độ ăn kiêng cùng sữa

Chế độ ăn kiêng tuyệt đối với sữa

Phương pháp ăn kiêng này có thể sẽ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và hoàn toàn không khuyến khích mọi người thực hiện theo. Ngay ở tên gọi cũng có thể thấy được yếu tố nguy cơ bao hàm trong nó. Ở phương pháp này bạn sẽ phải sử dụng sữa hoàn toàn, thay thế cho tất cả thức ăn, kéo dài liên tục trong 1 tuần.

Đây là một phương pháp giảm cân khá nhanh nhưng bạn hãy cân nhắc khi dùng nhé. Trong suốt thời gian áp dụng, bạn cần phải hạn chế tối đa các hoạt động thể chất bởi cơ thể của bạn sẽ không đủ sức để làm bất cứ điều gì cả.

Chế độ ăn kiêng sử dụng sữa bổ sung

Chế độ ăn kiêng sử dụng sữa bổ sung thì bạn không cần phải kiêng bất kỳ loại thức ăn nào với bữa sáng trưa tối vẫn duy trì bình thường. Điều bạn cần phải làm chỉ là uống một cốc sữa trong mỗi bữa ăn. Bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này giữa các bữa ăn. Và bất cứ thời điểm nào trong ngày bạn thèm ăn vặt, hãy uống một cốc sữa thay vì nhâm nhi bánh quy, bim bim, cũng như các loại đồ ăn vặt khác.

Phương pháp 24/24

Phương pháp ăn kiêng này đòi hỏi bạn phải uống 24 ounce (khoảng 640 g) sữa tách kem chia đều mỗi giờ trong suốt 24 giờ. Và đồ uống duy nhất bạn muốn uống thêm ngoài sữa chỉ có thể là nước. Phương pháp ăn kiêng 24/24 sẽ đạt được nếu tuân thủ thực đơn uống với thêm hoa quả , rau xanh và thịt nạc cùng với việc tập thể dục 20p/ngày

Chế độ ăn sử dụng sữa nguyên chất

Đây là chế độ ăn kiêng hoàn toàn đối lập với 3 chế độ ở trên bởi nó giúp cho cân nặng của bạn có thể tăng nhanh chóng. Với chế độ ăn này, bạn phải đạt được mức là tiêu thụ 4000 ca-lo mỗi ngày, và yếu tố nền tảng đó là uống 4 – 4,5 lít sữa nguyên chất trong một ngày.

Khi bạn kết hợp phương pháp này với các bài tập nâng tạ lặp lại nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn chính là cách hoàn hảo để nhanh chóng có một hình thể cơ bắp. Nếu bạn không tập tạ, thì lượng calo khổng lồ mà bạn hấp thụ trong một ngày sẽ rất dẽ dàng chuyển hóa thành mỡ dưới da. Bên cạnh đó, nếu không cung cấp đủ lượng calo cần thiết giảm, thì quá trình xây dựng các khối cơ bắp nhờ nâng tạ sẽ bị bị giảm sút.

Trên đây là chế độ ăn kiêng với sữa mà bạn có thể tham khảo khi chọn chế độ ăn kiêng cho mình. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

Tags: