Ghế ngồi làm việc

Ngoài ra, cố gắng tạo cho chiếc bà làm việc thể hiện được cá tính của bản thân, cũng là một cách để giúp bạn giảm áp lực công việc một cách có hiệu quả.
Rất nhiều các CEO khi làm việc đều bằng khoăn tự hỏi “nên đặt một chiếc ghế bên cạnh bàn làm việc như thế nào mới thấy thoải mái nhất”. Bạn cần biết rằng, một ngày dài ở văn phòng, 80% thời gian là bạn ngồi trên chiếc ghế đó, vì vậy ngồi thế nào cho thoải mái không chỉ là vấn đề hưởng thụ, mà nó còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bản thân. Một chiếc ghế ngồi thoải mái cần vừa vặn với phần lưng, eo, mông của bạn giúp cho công việc của bạn thoải mái, an nhàn, như những lúc nghỉ ngơi, từ đó tăng hiệu suất công việc. một c hiếc ghế , mang lại sự thoải mái là chiếc ghế có thể giúp bạn khi ngồi xuống, hai chân chạm đất, vùng đầu gối tạo thành góc 900, phần lưng ghế tốt nhất là đẻ ở đọ nghiêng dốc 1350, có thể giúp cho cột sống ở trạnh thái cong gập tự nhiên, đồng thời giảm thiểu được tình trạng đau mỏi ở vùng lưng eo. Một điều cần chú ý là khi với tay lấy đồ vật ở xa thì tốt nhất đừng lười biếng dựa vào sự di chuyển của chiếc ghế mà hãy đứng lên, bởi vì khi ngồi trên một chiếc ghế di động sẽ rất thể gây tổn thương cho vùng lưng.
Khỏe mạnh không chỉ đơn thuần là thực hiện khám chữa bệnh tại bệnh viện, tăng cường luyện tập ở phòng tập thể dục hay chế đọ di nhà dưỡng trên bàn ăn, mà việc chú trọng vào sự cải thiện môi trường sức khỏe ngay tại chiếc bàn làm việc sẽ có tác dụng nâng cao tổng thể sức khỏe của chúng ta.
Muốn bảo đảm sức khỏe, bạn nên thường xuyên sử dụng dung dịch diệt khuẩn, chất diệt khuẩn để vệ sinh bàn làm việc. Điểm then chốt là nên thường xuyên lau chùi máy vi tính, điện thoại, bàn phím máy vi tính để có một môi trường làm việc sạch sẽ, tránh sự lây lan của vi khuẩn gây bệnh
Bạn có bị ảnh hưởng bởi bức xạ tại nơi làm việc?
Theo một nghiên cứu tại Anh cho biết, những bức xạ từ trường phát ra từ màn hình máy vi tính sẽ dẫn đến 7 – 19 loại bệnh tật, trong đó bao gồm các triệu chứng như ngứa mắt, đau vùng gáy, mất trí nhớ tạm thời, nóng nảy và u uất. Ngoài ra, đối với nữ giới thì bức xạ máy vi tính còn gây ra các hiện tượng bất thường về chức năng sinh sản và sự phát triển của thai nhi.