Chú ý khi giặt quần áo bằng máy giặt

Chú ý khi giặt quần áo bằng máy giặtDòng điện sinh học và các tổ chức thần kinh trong cơ thể bị rối loạn, khiến cho các tế bào thần kinh luôn ở trạng thái phóng điện, làm rối loạn chức năng não, từ đó dẫn đến chứng động kinh.
Bạn nên đặt tivi ở độ cao thích hợp với tầm nhìn, hạn chế các tư thế không thích hợp khi xem tivi như ngẩn đầu, cuối đầu hoặc cong lưng, giúp bảo vệ đôi mắt. Uống trà khi xem tivi sẽ có tác dụng bảo vệ chức năng tạo máu, chống lại phóng xạ, làm tăng số lượng tế bào bạch cầu. Khoảng cách xem tivi nên gấp 4-5 lần độ dài của màn hình, màn hình tivi cũng không nên để quá sáng hoặc quá tối. Khi xem tivi, tốt nhất là nên ngồi trên chiếc ghế có độ cao thích hợp, không nên xem quá lâu.
Sự ra đời của máy giặt mang lại tiện lợi cho cuộc sống của con người. Nhưng cùng với việc hưởng thụ sự tiện ích đó, bạn sẽ khó tránh khỏi những phiền phức. Vì thế, bạn cần biết sử dụng máy giặt một cách hợp lí để quần áo, máy giặt luôn sạch sẽ, và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đây là một số sai lầm thường gặp khi giặt quần áo: Sai lầm khi giặt chung các loại quần áo với nhau
Các bạn nhân viên văn phòng thường rất bận rộn, vì vậy họ có thói quen bỏ tất cả các loại quần áo như quần áo mặc ngoài, áo quần lót, tất vào máy giặt. Thói quen này sẽ khiến quần áo bẩn thêm. Những loại quần áo đã mặc chứa rất nhiều vi khuẩn, các loại vi khuẩn này rơi ra khi lớp biểu bì trên da bạn bong rụng, những loại vi khuẩn bài tiết ra từ đường ruột, đường tiết niệu, vi khuẩn từ lớp áo ngoài bụi bẩn…Theo thống kê, cứ 1m2 trên quần áo chứa 10-100 vi sinh vật, dùng bột giặt chỉ có thể diệt được 80%, những vi khuẩn còn sót lại sẽ tích tụ làm tăng mức độ nhiễm bẩn cho quần áo. Vì thế, khi giặt quần áo nên giặt riêng áo quần lót và áo quần mặc ngoài.
Sai lầm khi cho rằng tăng chất tẩy thì quần áo sạch hơn
Để quần áo sau khi giặt xong được sạch và sáng hơn, trong nhiều loại bột giặt đã cho thêm chất tẩy làm trắng sáng quần áo, khiến quần áo nhìn sáng đẹp hơn. Thực ra, chất tẩy trắng sáng này có chất hấp thụ tia cực tím và có chứa chất hóa học làm tăng độ trắng sáng. Chúng không dễ bị phân giải như các thành phần hóa học thông thường, mà sẽ nhanh chóng kết hợp với chất đạm trong cơ thể và rất khó bài tiết ra ngoài, từ đó làm tăng gánh nặng cho gan.

Xin hãy đọc thông tin này::

Lựa chọn các sản phẩm đồ cho bé yêu là một trong những vấn đề được các bà mẹ quan tâm. Tham khảo ngay hôm nay để có được những sản phẩm uy tín chất lượng an toàn cho bé yêu của bạn.