Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện

Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện

Sữa mẹ là món quà vô giá mà bạn dành cho con, trong sữa mẹ có nguồn dinh dưỡng mà không có bất kì loại sữa nào có được việc nuôi con bằng sữ mẹ trong những năm tháng đầu đời sẽ mang lại cho con một nền tảng phát triển hoàn thiện cả về thể trạng và trí tuệ. Tuy nhiên, đối với những bà mẹ trẻ thời hiện đại thì chỉ có khoảng thời gian 6 tháng để có thể cho con ti trực tiếp và sau thời gian này bé cần phải làm quen với những chiếc bình sữa khi mẹ vắng nhà. Thấu hiểu được mong muốn chung của những bà mẹ thì những loại máy hút sữa được ra đời trở thành người bạn đồng hành thân thiết trên chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ và mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho cả mẹ lẫn bé yêu.

Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện

Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện

Tuy nhiên, nhiều bà mẹ băn khoăn không biết nên chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện để có được hiệu quả sử dụng cao nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này một cách rõ ràng nhất nhé.

Bạn nên chọn máy hút sữa hoạt động bằng tay hay bằng điện?

– Máy hút sữa hoạt động bằng tay hay bằng điện thì đều có những ưu điểm nổi bật riêng, chính vì vậy, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện cho phù hợp.

Máy hút sữa bằng tay có cấu tạo đơn giản thường gồm các bộ phận như :Bình để đựng sữa, phễu sử dụng chụp vú và công cụ để hút sữa… máy hút sữa bằng tay có thể dễ dàng trong việc tháo lắp và khâu vệ sinh đơn giản. Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đặt phễu hút vào bầu ngực sau đó dùng lực tay để bóp cần theo tốc độ phù hợp để sữa ra,bạn nên bóp từ từ và không cần dùng lực quá mạnh để kích thích lượng sữa ra đều và ổn định. Những loại máy hút sữa bằng tay có giá thành tương đối phù hợp với khả năng tài chính của các bà mẹ bỉm sữa, giúp các mẹ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian tuy nhiên những chiếc máy này thường không có chế độ mát xa như các loại máy hút bằng điện.

– Máy hút sữa hoạt động bằng điện giúp các bà mẹ không cần tốn quá nhiều sức mà vẫn có thể hút sữa, những chiếc máy này rất phù hợp với những bà mẹ mới sinh khi sức khỏe còn yếu, hoặc sữa đang bị tắc và chưa có nhiều sữa. Chế độ hút sữa linh hoạt và bạn có thể tự điều chỉnh lực hút nhanh hay chậm cho phù hợp. Có chế độ mát xa mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các bà mẹ.

Cả hai loại máy hút sữa đều được sản xuất từ liệu an toàn, không chứa chất độc BPA mang lại sự toàn cho mẹ và bé sử dụng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chiếc máy hút sữa bằng tay hay bằng điện vì chúng đều mang lại những lợi ích tuyệt vời. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tham khảo những chiếc máy hút sữa đang bán chạy nhất hiện nay và lựa chọn cho mình một loại máy hút sữa phù hợp nhất nhé.

More Informations

Mua máy vắt sữa medela chất liệu an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng, nhẹ nhàng không đau. Các sản phẩm Medela đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Uỷ ban Châu Âu - EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.