Bí quyết khử mùi cơ thể cho hè rực rỡ

Mùi cơ thể không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều đến những người xung quanh. Vì thế, một số cách khử mùi cơ thể dưới đây sẽ giúp bạn thơm tho hơn và quan trọng là không gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

bi-quyet-khu-mui-co-the-cho-he-ruc-ro

Bí quyết khử mùi cơ thể cho hè rực rỡ

Tắm thường xuyên

Tắm thường xuyên là cách để bạn loại bỏ vi khuẩn đáng ghét trên da. Bạn có thể dùng sữa tắm hoặc xà phòng để làm sạch và khử mùi hôi cơ thể rất hiệu quả. Cơ thể được gột rửa thơm tho sẽ khiến bạn tự tin hơn

Mặc quần áo bằng vải thoáng mát

Mặc quần áo bằng vải thoáng mát là điều cần thiết trong hè, chúng giúp bạn thoát mồ hôi và ngăn mùi cơ thể hiệu quả. Tốt nhất là nên mặc 1 lần rồi giặt, đừng tham tích tụ vài hôm khiến quần áo bốc mùi vì dính mồ hôi.

Thoa dầu dưỡng trước khi xịt nước hoa

Vì mùa hè nóng nực, ai chẳng ra mồ hôi, chẳng có mùi. Nên bạn chuẩn bị chai dầu dưỡng hoặc sữa dưỡng thể cùng bộ với nước hoa để cơ thể luôn thơm tho.

Bạn nên chọn các mùi như baby oil, hạnh nhân, quả bơ thay vì chọn dầu dừa, olive. Khi thoa vừa tạo độ ẩm, giúp da căng mịn, bóng khỏe. Hơn nữa, việc dùng dầu dưỡng khử mùi hôi cơ thể bạn sẽ không còn tự ti vì cơ thể quá “bốc mùi” nữa.

Ăn trái cây

Bên cạnh ăn nhiều rau xanh, chất xơ bạn cũng nên ăn trái cây. Bạn biết không, trái cây chứa ít choline nên khử mùi cơ thể hiệu quả. Bạn nên thường xuyên bổ sung các loại trái cây như táo, dâu tây, cam, nho, dứa, chuối… giúp cơ thể vừa khỏe mạnh, lại không bị mùi cơ thể.

Tẩy lông thường xuyên

Rậm lông cũng là nguyên nhân khiến mồ hôi tiết ra nhiều, cơ thể có mùi. Bạn nên thường xuyên tẩy lông tay, chân, lông nách… giúp mồ hôi không tích tụ, cơ thể thơm tho hơn.

Uống vitamin và khoáng chất

Thường xuyên bổ sung nước, viamin và khoáng chất bằng các loại nước ép trái cây cũng rất tốt. Đây là cách vừa bảo vệ cơ thể và hạn chế được mồ hôi, giúp cơ thể thơm tho sạch sẽ hơn

Trên đây là một số cách giúp bạn khử mùi cơ thể hữu hiệu nhất. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm khử mùi trên Chiaki.vn để thấy được công dụng của nó

Tags: