Bảo vệ gan là bảo vệ sức khỏe của chính mình

Gan – được ví như là một người lính dũng cảm bảo vệ hệ thống tiêu hóa và tiêu diệt các cặn bã từ những hệ thống khác “lang thang” trong máu nên nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn sức khỏe của chúng ta. Thật vậy, chức năng chính của gan là thanh lọc độc tố, bài trừ các cặn bã có hại cho cơ thể. Tuy nhiên, thời gian trôi đi chức năng của gan theo đó mà suy giảm dẫn đến các hệ lụy rất nghiệm trọng. Chính vì vậy, các bạn ngay từ khi còn trẻ cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về gan cũng như tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung năng lượng cho gan hoạt động một cách hiệu quả. Hãy cùng chiaki.vn tìm hiểu lý do bạn nên chọn sản phẩm chức năng bổ sung gan!

Vai trò của gan đối với cơ thể
Gan làm nhiệm vụ chuyển hóa nhiên liệu: Khi thực phẩm qua hệ thống tiêu hóa sẽ chuyển đến gan, sau đó gan sẽ chế biến và chuyển hóa thành nhiều thể loại khác nhau.

Không những vậy gan còn thanh lọc độc tố cho cơ thể. Hai cơ quan chính trong cơ thể có khả năng loại bỏ các độc tố là gan và thận. Gan sẽ chế biến những độc tố tan trong mỡ bởi những tế bào gan làm giảm độ nguy hiểm hơn hoặc dễ hòa tan trong nước hơn. Khi gan bị suy giảm chức năng, những độc tố tồn tại trong cơ thể.

Đối với việc tổng hợp chất mật: chất mật được tạo ra trong gan và sẽ được dự trữ trong túi mật. Khi thức ăn vào trong cơ thể, chất mật sẽ theo ống dẫn mật đi xuống tá tràng và giúp cơ thể nhũ hóa các chất béo. Chính vì chức năng này mà khi người bị chai gan sẽ từ từ giảm dần gây ra trở ngại trong vấn đề hấp thụ chất béo.

Lý do bạn nên sử dụng sản phẩm chức năng bổ gan

Khi gan đã không còn giữ được những chức năng như trên nữa thì cơ thể bạn sẽ gặp rất nhiều căn bệnh. Một số biểu hiện của người có gan bị suy giảm như: thay đổi màu da, mắt và móng tay; hơi thở có mùi do rối loạn hệ tiêu hóa ; quầng thăm quanh mắt và mỏi mắt; nguy hiểm hơn là xơ gan, ung thư gan và ảnh hưởng lớn đến các cơ quan khác. Chính vì vậy bạn cần phải kết hợp ngủ sớm, đúng giờ, chăm tập luyện thể thao cùng với sử dụng các sản phẩm chức năng giải độc gan, bổ sung chức năng cho gan.

Các sản phẩm mà chiaki.vn cung cấp cho bạn đều là những loại thuốc bổ gan tốt nhất trên thế giới với nguồn gốc sản xuất từ các đất nước hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản… Được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, các sản phẩm thuốc bổ gan không chỉ giúp các gan hoạt động một cách ổn định mà còn hỗ trợ giải độc gan, làm mát gan, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Dưới đây là một số loại thuốc bổ gan hàng đầu thế giới:
– Viên uống bổ gan Nhật Bản Liver Hydrolysate
– Viên uống thải độc gan Swisse Liver Detox Úc
– Viên uống thanh lọc, giải độc gan Liv 52 DS
– Viên bổ gan Swanson Full Spectrum Milk 500mg

Tham khảo: Một số sai lầm khi sử dụng thuốc bổ gan

Xin hãy đọc thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm dầu khuynh diệp có hương thơm dịu mát giúp thanh thản đầu óc và là chất làm thông mũi rất tốt khi bị cảm cúm và cảm lạnh, làm cơ thể sảng khoái, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé.