Bạn đang say rượu? – đừng lo đã có các sản phẩm chức năng giải rượu

Người xưa thường có câu “ Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì ngày naychén rượu lại là mở đầu cho câu chuyện. Thật vậy, khi xã hội ngày càng phát triển thì việc mở rộng các mối quan hệ là vô cùng cần thiết. Và việc họ mời nhau bữa ăn là lý do rất phổ biến khi cần cải thiện sự thân thiết hoặc có thể trao đổi công việc. Trong bữa ăn đó, rượu là một đồ uống không thể thiếu của cánh mày râu. Vậy nên hiện tượng say rượu đã trở thành một điều rất hiển nhiên khiến rất nhiều người chủ quan cho rằng chỉ cần ngủ, đi tắm nước lạnh…là sẽ hết. Nhưng đấy chỉ là con số rất nhỏ, đa phần những người say rượu thường không thể làm chủ được bản thân, kiểm soát hành vi và lời nói của mình. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn hãy tìm hiểu và trang bị ngay cho mình sản phẩm chức năng giải rượu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm giải rượu hàng đầu thế giới.

Xem ngay thuốc bổ gan nào tốt và công dụng của chúng!

Khi say rượu bạn sẽ có biểu hiện gây nguy hiểm như thế nào?

Khi bạn uống quá nhiều rượu sẽ dẫn đến tình trạng say rượu. Thành phần Ethanol trong rượu sẽ được đưa vào dạ dày và ngấm qua thành dạ dày, qua các màng tế bào rồi di chuyển vào tim và lên não khiến ức chế thần kinh. Như vậy, nguyên nhân say rượu là do thành phần Ethanol điều khiển não bộ khiến cơ thể rơi vào trạng tháo nửa tỉnh, nửa mơ không biết mình đang làm gì.
Biểu hiện của tình trạng này đó là đỏ mặt, mơ màng, nôn mửa, không làm chủ được bản thân mình, mất kiểm soát, đầu óc không được tỉnh táo, nói luyên thuyên, líu lưỡi, mất thăng bằng, phối hợp cơ thể kém… Điều này sẽ đặc biệt nguy hiểm nếu như bạn tham gia giao thông có thể gây nên những tai nạn rất thương tiếc…

Bạn nên chọn các sản phẩm chức năng giải rượu như thế nào?
Được ra đời để giúp hạn chế tình trạng say rượu xảy ra – các sản phẩm giải rượu đã trở nên phổ biến và hữu ích cho chúng ta. Là các sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên có công dụng làm giảm tối đa tác động của rượu bia đối với cơ thể bạn. Chiaki.vn xin được giới thiệu một số sản phẩm đang bán chạy số 1 thế giới:
– Kẹo giải rượu Ready Q Chew Hàn Quốc
– Bột nghệ giải rượu Ukon No Chikara Nhật Bản
– Bột nghệ giải rượu Orihiro Nhật Bản

Xem thêm: Bảo vệ gan là bảo vệ sức khỏe của chính mình

Xin hãy đọc thông tin này::

Các sản phẩm thuốc orihiro mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về việc chăm sóc sức khỏe như xương khớp, sinh lý nam nữ, ung thư,... Tham khảo thêm các sản phẩm tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.