Ba thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt cho mẹ và bé

Chăm sóc sức khỏe gia đình chắc hẳn là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm đến. Hiện nay, đời sống được nâng cao, không chỉ chăm sóc sức khỏe bằng nguồn thức ăn hàng ngày, các thực phẩm chức năng hỗ trợ mà còn được thực hiện thông qua các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Đặc biệt là với mẹ bầu thì việc chăm sóc sức khỏe là vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Các thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng cho mẹ bầu cũng từ đó được ra đời và phát triển rộng rãi. Vậy những thiết bị đó có tác dụng gì? Các mẹ bầu có cần thiết phải sử dụng đến chúng không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Máy nghe tim thai.

Trong thai kì, chắc hẳn mẹ bầu nào cũng lo lắng, hồi hộp không biết bé con trong bụng của mình có khỏe không. Việc cảm nhận được con mình đang lớn lên từng ngày trong bụng chính là niềm vui sướng, hạnh phúc của các mẹ. Máy nghe tim thai là một dụng cụ giúp các mẹ có thể nghe được tim thai của em bé đang đập từ đó cảm nhận được những hoạt động của bé đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Máy nghe tim thai không chỉ giúp mẹ thỏa mãn sự tò mò mà chủ yếu để kiểm tra sứu khỏe thường xuyên của thai nhi, theo dõi sự phát triển của thai nhi để có thể phát hiện kịp thời những triệu chứng bất ổn có thể gây nguy hiểm đến bé, từ đó tìm ra các gải pháp chữa trị kịp thời.

Với máy nghe nghe tim thai, các mẹ có thể lắng nghe cơ thể bé bất cứ lúc nào mà không cần phải thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra, giúp mẹ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

Máy đo huyết áp.

Máy Đo Huyết Áp Omron Hem 7200

Là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình phổ biến, máy đo huyết áp không chỉ dành riêng cho mẹ bầu mà còn sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Đối với mẹ bầu, máy đo huyết áp là thiết bị nên có trong tủ đồ y tế của mình bởi khi mang bầu, mẹ bầu thường có xu hướng bị huyết áp cao do những nguyên nhân như: về tuổi tác (trên 35 tuổi), chế độ dinh dưỡng không cung cấp đủ cho cơ thể, thai phụ có nhiều nước ối, thai phụ trước khi mâng thai đã có tiền sử bị bệnh huyết áp cao hay đo sự thay đổi đột ngột của thời tiết… Trong trường hợp này, các mẹ nên sử dụng máy đo huyết áp để biết được chính xác số đo huyết áp để có biện pháp xử lý kịp thời nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Gối massage hồng ngoại.

Trong suốt thai kì, cơ thể người mẹ liên tục có sự thay đổi, nhất là những tháng về cuối thai kì cơ thể mẹ liên tục ó những triệu chứng như đau mỏi vai gáy, chân tay đau nhức do hiện tượng xuống máu, đau đầu, đau cột sống dẫn đến sự mệt mỏi, căng thẳng, ăn khoog ngon, ngủ không sâu.

Gối massage hồng ngoại được xem là cứu tinh của các mẹ bởi tính ứng dụng cao của nó. Với thiết kế hiện đại bao gồm nhiều chức năng như xoa bóp, đầm lung, massage…thiết bị chăm sóc này giúp các mẹ xua tan mọi cơn đau nhức mỏi, căng thẳng lo âu, hỗ trợ điều trị một số bệnh, góp phần mang lại cho mẹ một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn hơn.

Như vậy, có thể thấy các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình có tầm quan trọng vô cùng to lớn đối với mỗi gia đình, với mẹ bầu thì đó là điều tất yếu. Để sức khỏe mẹ và bé luôn khỏe mạnh và an toàn, các mẹ nên tham khảo và sắm cho tủ đồ y tế của gia đinh mình những thiết bị chăm sóc sức khỏe thực sự cần thiết.

Xem thêm: http://songkhoe247.net/thuc-pham-chuc-nang-danh-cho-nguoi-moi-om-day/

Xin hãy đọc thông tin này::

Sản phẩm xe đẩy seebaby qq1 1 dễ gấp gọn và nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các bà mẹ. Xe đẩy Seebaby QQ1 có mái che là lựa chọn thích hợp nhất cho những chuyến du lịch khi bạn cho bé yêu đi cùng.