Ăn các loại hạt giảm nguy cơ tử vong và các bệnh về tim

Sản phẩm dầu sau khi hỏng sẽ phá hoại các thành phần dinh dưỡng, sản sinh ra Peroxide lipid, đồng thời có tính kích thích. Ăn nhiều mỳ tôm trong thời gian dài, peroxide lipid thâm nhập vào cơ thể con người sẽ sản sinh ra tác hại phá hoại nhất định với hệ thống của cơ thể, khiến cơ người bị lão hóa sớm. Do vậy, mỳ tôm không phải là món ăn thích hợp sử dụng trong thời gian dài.
Mách nhỏ
Khi ăn mỳ , tốt nhất không nên cho hết gia vị vào, chỉ cho một nữa là đủ, thông thương ăn từ 1 – 2 lần mỗi tuần là được, có những loại mỳ chứa nhiều chì, gây hại cho cơ thể con người. Do đó, một ngày nhiều nhất chỉ ăn được một gói, mà tốt nhất nên hạn chế ăn mỳ tôm.
Nhân viên văn phòng nên ăn nhiều các loại hạt
Các loại hạt đa số gồm hạt hoặc phôi của các loại  thực vật, thường có giá trị dinh dưỡng cao, là một trong 10 loại thực phẩm dinh dưỡng của con người hiện nay. Các loại hạt được chia thành hai loại: một là hạt gồm hạnh nhân, đào lộn hột, quả óc chó, ngân hạnh, hạt dẻ, hạt dẻ cười,…; loại thứ hai là như hạt lạc, hạt hướng dương, hạt bí, hạt dưa… Trong các loại hạt chứa nhiều protein, chất béo, đường, nhiều Vitamin ( như Vitamin B, Vitamin E…), các nguyên tố vi lượng (như photpho, canxi, kẽm, sắt…), các chất sơ có lợi cho tiêu hóa. Ngoài ra, còn có axit béo no và axit béo không no, là những chất béo cần thiết cho cơ thể con người.
Các loại hạt có tác dụng tốt trong việc chống lại nhịp tim thất thường. Ngoài việc ăn uống hợp lí và khống chế tốt các nguy cơ về tim, việc ăn các hạt liên qua tới việc làm giảm tỉ lệ tử vong do các bệnh về tim. Có báo cáo cho rằng, so sánh với số người không ăn hoặc ít ăn các loại hạt, người ăn các loại hạt hai lần trở lên trong một tuần, tỉ lệ tử vong do các bệnh về tim và các nguy cơ tử vong do mạch máu tim thấp hơn rất nhiều.
Hạt có tác dụng điều tiết mỡ trong máu
Một nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm đói với các bệnh nhân mỡ trong máu cao, mỗi ngày cho họ uống 75g hạt hạnh nhân, uống liên tục trong vòng 4 tuần, thì lượng mỡ trong máu của các bệnh nhân này có kết quả khả quan. Kết quả này chứng minh, lượng cholesterol và apolipoprotein A1 tăng cao. Điều này cho thấy, hạnh nhân có chứa nhiều axit béo không no,